Đúc rút một chút trải nghiệm thời gian dài làm trong lĩnh vực bất động sản, thì dưới đây là những lý do tóm tắt vì sao mình và đồng nghiệp đã chọn và gắn bó với nghề này:
  • Thu nhập tốt hơn so với nhiều nghề khác nếu bạn thật sự nghiêm túc. Giá trị bất động sản thường rất cao và hoa hồng của bên bán gửi lại cho bên kinh doanh thường sẽ cũng rất cao. Và theo như cá nhân mình thấy làm cho Agents, hoa hồng bán dự án dành cho Sales cũng cao hơn nhiều lần so với hoa hồng nếu bạn làm trực tiếp cho chủ đầu tư.
  • Kỹ năng bán hàng, kỹ năng sống tốt hơn. Sản phẩm bất động sản rất lớn vì thế để bán được bất động sản, kỹ năng bán hàng của những bạn sales trong lĩnh vực này thường rất tốt để có thể làm hài lòng những khách hàng đã bỏ số tiền rất lớn để mua nhà.
  • Làm chủ thời gian tốt hơn. Khi bạn đã vượt qua giai đoạn làm cho chủ đầu tư theo giờ hành chính và bước vào một công ty môi giới ví dụ như Novazon thì thời gian của bạn là do bạn làm chủ, không ai kiểm soát cả. Lúc này, thành công hay thất bại được quyết định bằng việc tự quản lý thời gian của chính bạn như thế nào. 
  • Quan hệ xã hội tốt hơn, VIP hơn. Ở đây mình muốn nói đến 2 mối quan hệ xã hội chính: một là giữa bạn với đồng nghiệp, họ cũng là những người rất năng động, thu nhập cao, kỹ năng tốt; Hai là mối quan hệ với nhóm khách hàng thân quen của chính bạn, họ là những người thành đạt và mua sản phẩm bất động sản do bạn giới thiệu. 
  • Kiến thức xã hội, kiến thức quy hoạch đô thị, kiến thức thị trường tốt hơn. Đây chính là tài sản quý giá dành cho bạn ngoài thu nhập đã nêu ở trên. Kiến thức này sẽ giúp bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp khi bạn đã có đủ tiền mua, đầu tư bất động sản cho chính mình.


Ở trên là những ý kiến cá nhân để cho các bạn tham khảo khi sắp có dự định chuyển sang lĩnh vực bất động sản để làm.

Tham gia cộng đồng sales bất động sản chuyên nghiệp www.novazon.vn 
Cùng nhau học tập, chia sẻ, và phát triển.